Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light -  1998 Poster

Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light

Thể loại , ,

Năm 1998

Thời lượng Full

Lượt xem 2,479

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light:

Phim Ultraman Tiga & Ultraman Dyna: Warriors of the Star of Light VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân nói về các thành viên của Super-GUTS (Super toàn cầu không giới hạn công tác Squad) theo dõi một con quái vật lên mặt trăng, nơi trận Ultraman Dyna. Sinh vật này chứng minh đàn hồi để di chuyển kết thúc bình thường của Dyna (Solgent Ray). Các vòng tiếp theo của cuộc chiến là rất ngắn vì con quái vật đột ngột bốc hơi trong chùm màu vàng lớn mà tung bí ẩn từ không gian chiến hạm.Sau khi trở về Trái đất, nhóm Super-GUTS đi đến một căn cứ bí mật của hòn đảo. Tại đây, họ phát hiện ra rằng TPC (Ủy ban gìn giữ hòa bình Terrestrial), các tổ chức mà họ làm việc cho, cũng là trách nhiệm xây dựng các không gian chiến hạm. Con tàu được gọi là Prometheus, và vũ khí chính tàn phá của nó là Neo-Maxima Cannon.

Các nhà lãnh đạo dự án, Tiến sĩ Kisaragi, giải thích rằng Super-GUTS đã được triệu tập để sóng não của họ có thể được sử dụng để chương trình máy tính chiến đấu của Prometheus, làm cho nó trở thành một vũ khí hiệu quả hơn. Các vênh váo trẻ Asuka (cái tôi thay đổi con người Ultraman Dyna của) nghi ngờ rằng Prometheus bao giờ có thể có hiệu quả như Dyna tại bảo vệ Trái đất. Ông chấp nhận những thách thức và suy nghĩ của mình được đưa vào máy tính của con tàu.


Khi Asuka tỉnh lại, các cơ sở bị tấn công! Asuka biến thành Siêu Nhân Tiga Dyna để đối mặt với những UFO người ngoài hành tinh. Prometheus cũng được đưa ra, nhưng để tiêu diệt Dyna, không giúp anh ta. Tiến sĩ Kisaragi thông báo rằng cả cô và Prometheus là dưới sự kiểm soát của các chủng tộc người ngoài hành tinh được gọi là Monera. Prometheus, Mollusionized vào Deathfacer, có thể dự đoán và chống lại tất cả các động thái của Dyna do lập trình của nó dựa trên kết quả quét não của Asuka. Các trận chiến một chiều kết thúc khi Neo-Maxima Cannon tàn phá hòn đảo. Dyna biến mất và được cho là đã chết.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.