Ultraman Tiga Gaiden : Revival of the giant -  2001 Poster

Ultraman Tiga Gaiden : Revival of the giant

Thể loại ,

Năm 2001

Thời lượng Movie

Lượt xem 167

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Tiga Gaiden : Revival of the giant:

Trong đầu của bộ phim này, người kể chuyện giải thích rằng 5000 năm trước, một người khổng lồ của ánh sáng bảo vệ ngôi làng đặc biệt này từ một con quái vật, nhưng biến mất sau đó. Một ngày nọ khi trở về từ một nhiệm vụ với Neo Siêu GUTS, Tsubasa (con trai của Daigo và Rena) bị bắt trong một cơn bão bất ngờ và gặp một con quái vật. Tsubasa cố gắng liên hệ Neo Siêu GUTS trụ sở chính, nhưng một wormhole xuất hiện và hút trong cả hai. Hai trở lại quá khứ, 5000 năm trước đây, nơi vùng đất sụp đổ Tsubasa vào một ngọn núi, dân làng gần đó, một trong số đó là một cậu bé tên là Amu, cứu Tsubasa, nhưng đến kinh dị của họ, sau đó con quái vật giống như tấn công Tsubasa tấn công làng. Mặt khác, một thợ săn quái vật lang thang tình cờ gặp các Lens Spark huyền thoại bên cạnh một con quái vật cô vừa bị giết, không biết những gì nó là cô giữ nó, nhưng khi cô đến gần ngôi làng bị tấn công các ống kính Spark bắt đầu run lên. bảo vệ gỗ của làng là không phù hợp cho các quái vật và ngôi làng bị hư hỏng nặng nề với những người bảo vệ làng cố gắng để đối đầu với nó với giáo mác. Nó chỉ ra các con quái vật đã được “triệu tập” đến thời điểm này bởi một phù thủy đã muốn ngăn chặn sự hồi sinh của Tiga bằng cách phá hủy các kim tự tháp vàng, trong đó hài cốt của ông lay hóa đá (The rất giống một Daigo đi vào và phát hiện ra Ultraman Tiga trong Episode One của Ultraman Tiga).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.