Ultraman The Next - Siêu Nhân Ultraman The Next 2004 Poster

Ultraman The Next - Siêu Nhân Ultraman The Next

Thể loại ,

Năm 2004

Thời lượng 1/? Tập

Lượt xem 1,395

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman The Next:

Phim Ultraman The Next VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim kể về những bí ẩn của một trung tâm khoa học bị cô lập được ném vào hỗn loạn khi một sinh vật khủng khiếp xé qua hành lang của mình, giết chết nhân viên quân sự của nó. Sara Mizuhara, một nhà khoa học hàng đầu tại cơ sở, cố gắng để giết các con thú Ultraman với những viên đạn đặc biệt làm đầy với một chất độc đặc biệt. Cô ngập ngừng, và các sinh vật thoát …Shunichi Maki là một Thiếu Úy trong máy bay phản lực F-15 Eagle Air Force tự vệ và các phi công Nhật Bản. Đó là giấc mơ của mình để làm như vậy kể từ khi ông đã chứng kiến ​​”thiên thạch bạc” đi qua trên không như một đứa trẻ, nhưng bây giờ anh đã có một giấc mơ mới. Ông mong muốn được ở bên gia đình: vợ Yoko và con trai ốm yếu của ông Tsugumu. Ngay trước khi ông hoàn toàn từ chức, mặc dù, một ánh sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời và ông được trộn với các phi công khác để điều tra.

Nhưng ở các tập đầu siêu nhân Ultraman The Next có một điều đã xảy ra thật không may, đối tác của mình có để kéo đi khi ánh sáng kỳ lạ gần như bị treo máy bay của mình, và Maki sau đó có một cái đầu va chạm với ánh sáng, nhưng ít không ông biết rằng ông bây giờ là có được một phần lớn trong một trận chiến cho số phận của trái đất. Người ngoài hành tinh, sở hữu, những con quái vật khổng lồ và những bài học về trách nhiệm và cam kết của người cha tạo nên bộ phim Ultraman X 2015 này có kinh phí lớn mà phải mất một spin mới trên các nhân vật yêu quý cùng với Ultraman Nexus.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.