Ultraman Saga The Movie - Siêu Nhân Ultraman Saga The Movie 2012 Poster

Ultraman Saga The Movie - Siêu Nhân Ultraman Saga The Movie

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 1,960

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Saga The Movie:

Phim Ultraman Saga The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Trong cả nước đường hiển thị trên ngày 24 tháng 3 năm 2012, phiên bản phim từ “Ultraman Saga”, Soft Vinyl Doll “Ultraman Saga” ra mắt trong Ultra Anh hùng Dòng EX! Ultraman Saga, Ultraman Dyna, Ultraman Cosmos Ultraman Zero, chiến binh của ánh sáng mà hiện lên khi trái tim của Ultraman của chúng tôi 3 người tôi đã gặp qua thời gian và không gian đã trở thành một.

Nó mặc một hào quang chiếu ánh sáng cho toàn bộ cơ thể, tôi sẽ tiến hành một cuộc chiến khốc liệt với siêu Ultraman Dyna Zetton trong công tác của ánh sáng mạnh mẽ! (Nó là một tập hợp các tác phẩm video in) Các vinyl mềm búp bê cơ thể, phần đó là sử dụng các vật liệu phát sáng lân quang trong bóng tối! Sản phẩm này, một bài báo có hình dạng hoàn toàn mới, các gói sẽ được công bố đặc tả phiên bản phim. 2011 “Ultraman Saga” Ủy ban sản xuất

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.