Ultraman Leo - Siêu Nhân 1971 Poster

Ultraman Leo - Siêu Nhân

Thể loại

Năm 1971

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 326

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Leo:

Phim Ultraman Leo VietSub (40 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ đến từ Tinh vân L77 (Leo chòm sao), và có dạng con người của Gen Otori. Ultraseven xuất hiện để chống lại một kẻ thù mới, Alien Magma và hai “vật nuôi” của mình, đỏ và đen Gillas. Cuối cùng, Ultraseven đang áp đảo rất nhiều và chân của mình là đồ bị phá vỡ bởi Đen Gillas. Ultraman Leo ổ đĩa ra khỏi kẻ thù, nhưng Ultraseven được giới hạn trong hình dạng con người của mình vì chấn thương của mình và do Ultraeye bị hư hỏng khi ông đã cố gắng để chuyển đổi. Dan sau đó duy trì vai trò của mình như là thuyền trưởng của MAC (Monster Tấn Crew). Gen là một giáo viên thể dục dụng cụ trên mặt và tham gia MAC để bảo vệ Trái Đất. Gen và Dan thường xuyên luyện tập cùng nhau, cho phép Ultraman Leo để tìm hiểu nhiều động thái trong hình dạng con người. Trong tập 34, Dan hỏi Ultraman Jack để có những Ultraeye lại M78 được phục hồi trong khi ông chữa lành trên Trái đất. Tuy nhiên, trong tập 40 MAC bị phá hủy bởi Silver Bloom, một con quái vật chiếc đĩa đó thuộc về Commander Đen. Trong cuộc tấn công Dan hỏi Leo để giữ bảo vệ trái đất và biến mất trong đám cháy. Nó sau đó được thể hiện rằng ông đã được đưa trở lại M78 để được chữa lành hoàn toàn và khôi phục như Ultraseven. Gen là bây giờ thất nghiệp và dành phần lớn thời gian của mình đào tạo các trẻ em để bảo vệ mình cũng như bảo vệ Trái đất như Ultraman Leo. Commander Đen và bunyo người ngoài hành tinh bắt Gen khi ông không thể biến đổi hoàn toàn. Gen như Leo là sau đó bị chặt chân tay, chỉ để được đưa trở lại cuộc sống của Ultraman King. Leo sẽ phải đối mặt với con quái vật thức Black, Black End, với những đứa trẻ ông được đào tạo, sau này người trong số họ giết Black, và giao cầu sử dụng để kiểm soát End Đen tới Leo. Kết thúc nhiệm vụ của mình, Gen loại bỏ Leo nhẫn của mình và đặt ra để tham quan Trái đất, “thứ hai của đất nước”.

The Monster phương Crew (MAC) là một trong những đội hỗ trợ cực hoàn toàn khác nhau nhất. Như đã đề cập ở trên, đội trưởng là Dan Moroboshi, người được Ultraseven tước khả năng của mình để biến đổi. MAC cũng có một thành viên chảy. Thành viên bị giết đi và thay thế bằng sự nhanh chóng đáng sợ. Trên hết tắt, MAC bị tiêu diệt giữa series (Episode 40). Có (là) căn cứ vào quỹ đạo bên trên Bắc và Nam Mỹ, Châu Phi, Bắc Âu, và Nhật Bản. Điều này là để bổ sung rất nhiều các căn cứ trên đất liền là tốt.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.