Ultraman Ginga S -  2013 Poster

Ultraman Ginga S

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 233

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Ginga S:

Phim Ultraman Ginga S VietSub (16 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim được viết ra sau hai năm tối Lugiel thất bại ‘s, một mối đe dọa mới tăng trở lại trong hình thức của Alien Chibu Exceller, một người nước ngoài mà đánh cắp Victoriums, Android Một Zero,, chấp hành Android của mình và tay sai của người ngoài hành tinh của mình. Báo động bởi các hành vi trộm cắp của Victoriums, các tiểu bang Victoria, một nhóm thường dân cổ đại sống dưới lòng đất gửi Shou để lấy nó và ban cho anh ta một di tích cổ xưa, Victory Lancer đó biến anh ta thành người bảo vệ của họ, Ultraman Victory.Đồng thời, Hikaru lại bị lôi vào cuộc chiến một lần nữa sau khi được tuyển dụng vào UPG (Ultraman Ginga), một đội bóng tấn công được hình thành sau khi nhìn thấy huyền bí khác nhau. Ông đoàn tụ với Ultraman Ginga và tham gia lực lượng với Shou để lấy xuống Exceller và tay sai của mình.

Sau khi series Ultraman Ginga kết thúc, một loạt mới đã được thực hiện. Các khái niệm đội tấn công lúc đầu từ chối như series gốc cho đến khi nó được readopted một lần nữa, cùng với sự ra đời của một mới Ultra, Ultraman Victory.Hai trong số các series trước đây ‘đúc, Takuya Negishi và Takuya Kusakawa được mời đầu tiên cho dự án cùng với các giám đốc của Mega quái Trận: Ultra Galaxy Legends The Movie, Koichi Sakamoto.Nissan Motor Company Ltd (công ty tài trợ cho các loại xe từ Ultraman Max) tài trợ của mô hình mới nhất xe trong xe UPG, cũng như những người khác trong việc quay phim của chương trình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.