Ultraman Ginga - Siêu Nhân 2013 Poster

Ultraman Ginga - Siêu Nhân

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 2,742

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Ginga:

Phim Ultraman Ginga VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Mộ bộ phim về siêu nhân không thể bỏ lỡ được, trong thé giới không gian người ta nói tất cả các Ultramen và quái vật đã bị biến thành con số được gọi là Dolls Spark  và bị phân tán khắp vũ trụ. Một người đàn ông trẻ tuổi tên là Hikaru Raido tìm thấy một mục gọi là Spark Ginga  mà không chỉ cho phép ông trở thành Ultraman Ginga, nhưng cũng cho phép anh ta để đi UltraLive với các con số để thay đổi chúng để kích thước hợp pháp của họ và trở thành một với họ. Hikaru chiến đấu với bạn bè của mình để phát hiện ra bóng tối phía sau Dolls Spark. Alien Nackie giọt một đầu mối là các wielder của bóng tối nằm trong trường rất tiểu học của họ.

Trong tập cuối cùng, các bậc thầy của bóng tối, Dark Lugiel tỏ mình. Ông đã phá hủy các trường tiểu học trước khi tiếp tục đánh bại Ginga. Khi tất cả hy vọng dường như mất đi, những thành viên trong  Ultraman Taro lấy lại hình dạng thật của mình, và đi lên để chiến đấu tối Lugiel. Ông quản lý để hồi sinh Ginga trước khi bị đánh bại chính mình, và Ginga và Lugiel có một trận chiến dữ dội trên mặt trăng, kết thúc với thất bại của Lugiel. Ginga và Taro nói lời tạm biệt của họ để Hikaru và bạn bè khi họ rời khỏi Trái đất quê hương của họ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.