Ultraman Geed -  2017 Poster

Ultraman Geed

Thể loại

Năm 2017

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 149

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Geed:

Phim Ultraman Geed Vietsub Trường trung học Hideo Ayu Tateishi, học sinh lớp tám, là một thành viên của câu lạc bộ quần vợt, dĩ nhiên là một cô gái mát mẻ, nổi tiếng trong số các cô gái trong trường. Trên thực tế, cô ấy là một cô gái bình thường giả vờ làm mát, bởi vì Kaji-kun của đội bóng chày thích cô ấy.

Cô ấy đã được Nina Sakura yêu thích. Nina thực sự có một bí mật rất lớn ?! Bởi vì cô ấy là một phù thuỷ trẻ chuyển từ vương quốc ma thuật. Cô ấy là một phù thủy thực sự mà một máy tính kỳ diệu và một kho báu ma thuật. Nhưng phép thuật này luôn gây ra những vấn đề lớn!

Bây giờ trở lại với các chàng trai. Tất nhiên có Tetsushi Kaji, ace của đội bóng chày, người rất nổi tiếng trong số các cô gái, và người bạn thân nhất của mình, thành viên bình tĩnh và yên tĩnh của câu lạc bộ quần vợt, Hiroki Tsujiai, và nhiều người khác.

Câu chuyện này là một bộ phim hài tình yêu của trường đặt tại Trường trung học Hideo, với sự tham gia của Ayu, người phù thủy trẻ Nina, đội Kaji-kun của đội bóng chày và Tsujiai-kun của đội quần vợt. Ngoài ra, có những nhân vật ban đầu mà Yoshizumi-sensei được thiết kế đặc biệt cho anime, vì vậy hãy trông chờ nó!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.