Ultraman Gaia -  2013 Poster

Ultraman Gaia

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 329

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Gaia:

Phim Ultraman Gaia Vietsub (20 tập cuối) trọn bộ hd tiếng việt. là Ultra con thứ ba của First Tsuburaya Productions Heisei Wave, tạo ra bởi sau thời gian gián đoạn dài 15 năm của loạt phim Ultraman. Ông là người kế thừa của Ultraman Tiga và Ultraman Dyna và mạnh mẽ hơn nữa. Ở dạng bản chính 1 mình, anh không thể biến đổi giống như hai Ultramen trước. Sau đó, ông đã đạt được cả hai phiên bản 2 và tối cao bản từ ánh sáng Ultraman Agul của

Trong một số thí nghiệm thực tế ảo (thực hiện với mục đích bí mật phát hiện ý chí của Trái đất,) khoa học bảo trợ Gamu Takayama một thời gian ngắn gặp phát sáng khổng lồ màu đỏ bí ẩn, Ultraman Gaia, ở phần cuối của một đường hầm ánh sáng.
Khi Root of Destruction bắt đầu làn sóng đầu tiên của các cuộc tấn công trên trái đất, XIG là quá mới có hiệu quả. Thời gian dừng lại và ông rơi thông qua một đường hầm ánh sáng, nơi ông gặp Gaia lại. Bởi vì Gamu là rất nhiệt tình quan tâm đến số phận của Trái đất và nhân loại, Gaia hào phóng cho Gamu ánh sáng của mình, và do đó ông có thể biến thành Ultraman khi cần thiết. Các quái vật đầu tiên, C.O.V (Cosmic Sinh vật Vanguard), đã bị phá hủy. Sau đó, nhiều rễ of Destruction tạo tấn công quái vật, và quái vật Trái đất cũng bí ẩn đánh thức, vì vậy Gaia được giữ khá bận rộn. Gamu tham gia XIG như một cố vấn kỹ thuật, và sau đó tạo ra các Esplender để lưu trữ ánh sáng đó là bản chất của Gaia.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.