Ultraman Cosmos - Siêu Nhân Ultraman Cosmos 2013 Poster

Ultraman Cosmos - Siêu Nhân Ultraman Cosmos

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 20/65 Tập

Lượt xem 8,015

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Cosmos:

Phim siêu nhân Ultraman Cosmos VietSub (65 Tập cuối) Ful trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim hàng loạt các tính năng nhiều cái đầu tiên cho nhượng quyền thương mại, bao gồm cả sự bắt đầu của câu chuyện trong phim cũng như loạt thích hợp. Ultraman Cosmos: The First Contact là prequel của series và đã diễn ra mười năm trước khi tập 1. Trong đó, 9 Musashi Haruno tuổi encoutners sự hiện hữu của ánh sáng, Ultraman Cosmos ( ウルトラマンコスモス Urutoraman Kosumosu ? ) , và kết bạn với anh như hai đối đầu với một mối đe dọa cho Trái đất.Mười năm sau đó, Musashi, nay đã 19 tuổi và là thành viên của Team EYES, một lần nữa gặp sự hiện hữu của ánh sáng từ thời thơ ấu của mình.Sinh mệnh tối Chaos đánh đầu đã xuất hiện và đang làm hư các quái vật của Trái đất, làm cho chúng trở thành những sinh vật háu đói và bạo lực đe dọa nhân loại.

Thông qua ý Musashi để xem các con thú và con người sống trong hòa bình, Cosmos trao cho anh một sức mạnh mới mà sẽ cho phép anh ta để chữa lành những sinh vật bị hỏng. Team Elite trẻ Expert phi đội, còn được gọi là Nhóm siêu nhân EYES, là đội điều tra khoa học của bộ truyện. Mục đích của hoạt động này không phải là để tiêu diệt những con quái vật, mà là để tìm một nơi mà họ có thể sống một cách hòa bình trên trái đất. Khi một con quái vật được chữa lành bởi Cosmos, các thành viên sẽ vận chuyển nó đến một khu vực bảo tồn, nơi họ có thể chung sống hòa bình mà không có sự đe dọa của con người hay Chaos Header.

Musashi Haruno chính là một trong những  cử viên phi công 19 tuổi của Trung tâm Phát triển Không gian SRC. Musashi đầu tiên gặp phải Ultraman Cosmos như một đứa trẻ và hình thành một mối quan hệ với anh ta rằng sẽ quay trở lại để hỗ trợ ông như một người lớn. Ông phải đối mặt với một con quái vật bị lỗi do Virus Chaos Tiêu đề của ánh sáng ( 光のウィルス Hikari no Wirusu ? )và được phép gia nhập EYES đội như là kết quả của những hành động dũng cảm của mình. Musashi phải đối mặt với một tình thế khó xử sau này trong loạt bài này khi ông nhận ra rằng Chaos Tiêu đề không chỉ đơn giản là một virus, nhưng một sinh vật sống mà anh phải tiêu diệt.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Ultraman_Cosmos

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.