Ultimate Spiderman Season 3 - Siêu Nhện Phi Thường: Phần 3 2013 Poster

Ultimate Spiderman Season 3 - Siêu Nhện Phi Thường: Phần 3

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 3,712

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultimate Spiderman Season 3:

Phim Ultimate Spiderman Season 3 VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Ultimate Spiderman phần 3 Loki gia nhập lực lượng với Doctor Octopus để tiêu diệt các Avengers và thành viên mới nhất của họ, Spider-Man.Sau khi một trường hợp nhầm lẫn danh tánh, Spider-Man phải thuyết phục đội bóng cũ của mình rằng ông là con người thật của Người Nhện Ultimate Spider Man trước khi anh ta bị phá hủy bởi đội bóng mới của ông, The Avengers.Trong khi cố gắng để trở thành một máy bay chiến đấu tội phạm, Flash Thompson bị ngoại quan vĩnh viễn với Venom, và nó lên đến Spidey để giải cứu kẻ bắt nạt học một thời gian của mình và giúp anh ta.

Spidey muốn tuyển Cloak và Dagger như Warriors mới cho đội SHIELD của mình.Khoa học thiên tài Amadeus Cho chứng minh hoàn hảo để vận hành bộ giáp sắt Spider. Vấn đề duy nhất là anh ấy là lớp đối thủ Peter Parker. Họ có thể làm việc với nhau?Một tên trộm bí ẩn được gọi là The Vulture đã gây ra rắc rối. Spider-Man quyết định theo dõi anh ta xuống, và phát hiện ra anh ấy là một người đàn ông trẻ, những người có khó khăn ghi nhớ quá khứ của mình.Spider-Man đi tới Đất với Wolverine tìm Ka-Zar. Mọi thứ trở nên phức tạp như là kết quả của một kế hoạch được ấp bởi Taskmaster và Kraven the Hunter.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.