Uchuu Kyoudai - Space Brothers 2012 Poster

Uchuu Kyoudai - Space Brothers

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 7/?? Tập

Lượt xem 224

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Uchuu Kyoudai:

Phim Uchuu Kyoudai VietSub (99 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Vào một đêm mùa hè định mệnh năm 2006, Mutta Nanba và em trai Hibito chứng kiến những gì họ tin là một UFO bay về phía mặt trăng. gây ấn tượng này và hiện tượng bất thường dẫn cả hai anh em thề sẽ trở thành phi hành gia, với Hibito hướng tới mặt trăng và Mutta, tin rằng người anh trai cả đã đi trước một bước, cho sao Hỏa.

Bây giờ một người lớn, cuộc sống đã không bật ra như thế nào Mutta đã hình nó: ông là siêng năng làm việc trong một công ty ô tô, trong khi Hibito đang trên đường trở thành người đàn ông Nhật Bản đầu tiên bước trên mặt trăng. Tuy nhiên, sau khi bị mất việc làm, Mutta được trình bày với một cơ hội bất ngờ để bắt kịp với em trai của mình khi Cơ quan Thám hiểm Vũ trụ Nhật Bản, thường được gọi là JAXA, chấp nhận ứng dụng của mình để tham gia lựa chọn nhà du hành tiếp theo. Mặc dù tự nghi ngờ về triển vọng của ông, Mutta là không muốn lãng phí cơ hội này của một đời, và do đó bắt tay vào một cuộc hành trình đầy tham vọng để thực hiện lời hứa thực hiện cách đây 19 năm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.