Uchouten Kazoku - Uchouten Kazoku 2013 Poster

Uchouten Kazoku - Uchouten Kazoku

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 1,313

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Uchouten Kazoku:


Lửng (tanuki) là một con vật hay ho đến mức, nếu ở VN chúng ta cho việc vỗ bụng bồm bộp là đặc quyền của ông Địa thì ở Nhật nó được gọi đó là “điệu nhảy con Lửng” ^^. Anime The Eccentric Family – Nhà Lửng tưng tửng, được lên sóng vào CN hàng tuần, không may là không hề có cảnh khoe rốn nào cả, chỉ có:

– Một mẹ lửng vĩ đại mê trò bida nhưng sợ sấm sét.

– Ông anh cả là FA vụng về.

– Cậu thứ hai đi yêu thầm hôn thê của cậu thứ 3.

– Cậu thứ 3 lại hơi mến người đã ăn thịt cha mình.

– Cậu thứ 4 rất đẹp trai và hay bị lòi đuôi (theo nghĩa đen).

– Bọn họ có một ông bố ‘tửng’ vô đối nhưng chết thảm trong nồi lẩu.

– Một ông sư phụ mê gái hết xẩy!

– À, còn Benten nữa. Mà thôi. Khó hiểu.

Để các bạn tự khám phá vậy.

Một gia đình và xã hội điển hình với tất cả những bí mật cũng như mâu thuẫn được hé mở sau mỗi tập phim. Đây không đơn thuần là chuyện kể về những con Lửng, mà là một bộ Anime rất vừa phải để thưởng thức [ sau khi bạn vừa ăn lẩu no nê và đương vỗ bụng]!Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: Tralophi Fansub


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.