Uchouten Kazoku - Anime The Eccentric Family 2013 Poster

Uchouten Kazoku - Anime The Eccentric Family

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Uchouten Kazoku:

Phim Uchouten Kazoku -The Eccentric Family VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. NỘi dung anime xoay quanh Tại Kyoto, có ba loại của người dân: con người, tanuki, và tengu. Shimogamo Yasaburou là con trai thứ ba của gia đình tanuki Shimogamo. Cha của ông, Souichirou, đã được người đứng đầu cộng đồng Kyoto tanuki cho đến khi ông được ăn bởi các thành viên của con người “Friday Club.” Trong khi chăm sóc một tengu tuổi, chiến đấu với tanuki khác, và chơi với một cô gái con người tâm linh, Yasaburou tiếp cận sự thật về cái chết của cha mình.Uchouten Kazoku mở ra với Shimogamo Yasaburou, một tanuki hăng hái thoải mái biến hình, cho chúng ta một tóm tắt nhanh chóng của quê nhà của Kyoto.

 

Đây là một thành phố với một lịch sử tầng của con người chủ yếu là thường xuyên, ảo thuật tengu tự hào, và oh, vui tươi tanuki hình dạng sang số, tất nhiên và ở đây, ông nói với chúng tôi, có một số lượng vô tận của vui chơi giải trí để có được. Như các máy ảnh sau anh ta khéo léo điều hướng các cảnh quan thành phố xinh đẹp, ông tuyên bố với niềm tin rằng trong khi ông là một tanuki, anh ấy quá tự hào là đơn thuần một tanuki và thay vào đó là một trong những người đi qua ngày của ông ngưỡng mộ tengu và bắt chước con người. Ông đảm bảo với chúng tôi rằng ông là như vậy bận rộn mà anh ta thậm chí không có thời gian để buồn chán.

 

 

 

Việc giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh, chủ đề mở đóng. Và với đó, nhịp độ điên cuồng Uchouten Kazoku bây giờ đã qua. Như để kéo chương trình quay trở lại trái đất, em trai của ông xuất hiện và ban cho nhân vật chính của chúng ta rằng đó là đáng sợ nhất của mỗi biến hình kỳ diệu bohemian, một trách nhiệm, và một từ mẹ của mình, không ít! Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng mặc dù ông đã bỏ qua để làm cho đề cập đến điều này trong phần giới thiệu, anh là trong thực tế thứ ba của bốn người con trai của một gia đình một lần uy tín và gắn bó của tanuki.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.