Turbo - Ốc Sên Tay Đua Siêu Tốc 2013 Poster

Turbo - Ốc Sên Tay Đua Siêu Tốc

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 128 phút

Lượt xem 224

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Turbo:

Phim Turbo 3D -Tay Đua Siêu Tốc Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim kể về những chú ốc sên có thân hình thật là đặc biệt, con mắt to cộng với cái miệng đáng yêu không giống như ngoài đời, đây chính là một món quà độc đáo tặng các bạn trẻ trong dịp hè 2013, Sau khi công chiếu được vài hôm thì lượng khán giả yêu thích phim Turbo  gây nhiều tò mò và háo hức. Những câu chuyện thật sự thần kỳ sẽ làm mồi nhử cho những món ăn tinh thần độc lạ chỉ có những con ốc siêu tốc này thôi. Ngay từ nhỏ Turbo đã có được những kỹ năng lạ thường, anh mê đua xe và tham gia vào cuộc thi của những tay đua siêu hạng dành cho loài vật của mình, không dừng lại ở đó khi anh đã vô tình đá trúng một động cơ siêu tốc khiến nó gắng trên mình anh luôn

Mới gặp được nhiều bạn bè cho nên cậu đã không cứng nhắt, sẳng sàng giúp đỡ cho những người bạn mình, trong cuộc thi năm nay cậu là người đã chèo lái cả độ để đi đến chiến thắng. Quả đúng là sức mạnh của Phim Turbo phải không bạn, nó đã đoạt khá nhiều giải thưởng dành cho phim hoạt hình 3d hay nhất năm nay ở mỹ đó, bản turbo vietsub sẽ gửi đến các bạn nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.