Tsubasa Tokyo Revelations - Tsubasa Tokyo Revelations OVA 2012 Poster

Tsubasa Tokyo Revelations - Tsubasa Tokyo Revelations OVA

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 175

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tsubasa Tokyo Revelations:

Phim Tsubasa Tokyo Revelations VietSub (2 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện kể về cuộc hành trình của họ từ Ghi Quốc gia (nơi mà tổ chức sách kỷ niệm), Syaoran và đất công ty thành Tokyo Country, một đất nước đầy máu dưới chiến tranh phe phái chống đối từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên và sự sống còn. Trong khi miễn cưỡng tham gia vào cuộc đua để sống, nhóm phải đối mặt với những vấn đề riêng của họ như là những mặc khải nào đó được thực hiện, thay đổi hành trình của họ mãi mãi. Một sự phản bội gây sốc và một trận chiến mà tất cả các rủi ro của cuộc sống của họ. Sau khi sự mặc khải này, họ sẽ không bao giờ được cùng một lần nữa.Tsubasa Reservoir Chronicles là một series tuyệt vời trong và của chính nó. Nó được miêu tả trong phim hoạt hình trong một thời trang rất nhấn hoặc bỏ lỡ với chất lượng và sự cãi tiến hơn.

Cách Bee Train tổn thương Tsubasa là tương đương với những gì 4Kids không để phim hoạt hình ở đây. Được đó vì nó có thể, chúng tôi không nói về 2 mùa gốc, tôi ở đây để giới thiệu cho bạn. Tsubasa Chronicle: Revelations Tokyo OAV này đáng kinh ngạc. Các ký tự có phát triển nhiều hơn thì họ đã làm suốt hai mùa giải đầu tiên. Phong cách nghệ thuật được định nghĩa nhiều hơn, nhiều hơn “trưởng thành” trong phạm vi đó thật sự là Tsubasa.

Syaoran chỉ đơn giản là nhìn cao hơn, rõ ràng hơn và thanh mảnh, giống như một chéo giữa Kurogane và Fai, cách một cơ thể nhân vật chính nên xem xét. Sau manga khá nhiều cho một Tsubasa, các “Revelations” được phát hiện và tiếp xúc trong các axit ảm đạm mưa đầy phố đã từng là Tokyo, được tâm thổi cho tôi. Mỗi nhân vật đi qua một cái gì đó lớn chỉ trong 3 tập anime 47, và phần tốt nhất là nó không cảm thấy vội vã. thưởng thức của tôi với những nhân OAV đã qua mái nhà. Nhìn thấy các nhân vật cho họ thực sự là ai. Nó thực sự là phải xem nếu bạn yêu thích bất cứ điều gì về Tsubasa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.