Tsubasa to Hotaru -  2013 Poster

Tsubasa to Hotaru

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 SP

Lượt xem 9,851

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tsubasa to Hotaru:

Phim Tsubasa to Hotaru VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện xoay quanh Tsubasa Sonokawa, một nữ sinh trung học 15 tuổi đã ngã xuống trong tình yêu với upperclassman cô khi anh cứu cô sau khi cô ngất xỉu tại nhà ga xe lửa từ thiếu máu. Cô nghĩ đó là một cuộc họp của số phận, và đến thăm anh tại lớp học của mình mỗi ngày.Tuy nhiên, ông nói với cô ấy rằng tình cảm của cô là “nặng”, và ông bỏ rơi cô. Cô lại một lần nữa gặp một cậu bé sau khi tiếp bạn bè của cô công việc của Yuri là người quản lý đội bóng rổ của cậu bé. Cô biết rằng cô ấy có thể có một mối liên hệ với cậu bé này tên là Aki hơn lần đầu tiên cô nghĩ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.