Truyền Thuyết Thiên Nữ -  2013 Poster

Truyền Thuyết Thiên Nữ

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 304

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Truyền Thuyết Thiên Nữ:

Nội dung phim kể về một truyền thuyết có từ xa xưa khi vạn vật đang bắt đầu hội chuyển, đây có lẽ là một sự thật chưa từng được hé lộ đối với cô bé Aya, cô đã nghe và được tưởng tượng ra về thiên nữ, nhưng cô củng tin rằng đây có thể là một truyền thuyết có thật mặc dù chỉ được ông nội kể nghe cho vui thôi. KHi đúng ngay sinh nhật 16 tuổi thì hai anh em sinh đôi Aki và Aya Mikage quê củng ông nội họ, mục đích là kiểm nghiệm xem hai đứa bé này có thuộc dòng dõi của thiên nữ hay không, bất ngờ khi cho họ xem một vật thể kỳ lại thì lúc đó cả gia tộc Mikage mới thấy sự bất thường ở Aya, phải chăng có chính là truyền nhân được tái sinh của thiên nữ trong truyền thuyết đây rồi, liệu cuộc đời của cô khi biết mình là một người nỗi tiếng thế nào đây.

Nhưng củng khá là phức tạp và đầy chết chét, bởi vì sự trả thù của thiên nữ lên dòng họ này càng ngày mãnh liệt hơn, mặc dù đứa cháu gái chẳng hề biết gì cả, cô chỉ là nạn nhân hay chỉ là vật thê thân mà thôi, sau đó cô bé Aya bị ép phải làm một công việc thật sự khủng khiếp, giết chết con gái ruột của mình, nhưng làm sao có thể dứt đi khút ruột đẻ ra đây cơ chứ, chính Aya đã hy sinh mình nhưng may mắn được một anh chàng cứu đi… Đón xem phim hoạt hình Truyền Thuyết Thiên Nữ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-24-25-tập cuối. Truyền Thuyết Thiên Nữ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.