Truyền Thuyết Ragnarok - Matantei Loki Ragnarok 2013 Poster

Truyền Thuyết Ragnarok - Matantei Loki Ragnarok

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 264

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Truyền Thuyết Ragnarok:

Phim Truyền Thuyết Ragnarok -Matantei Loki Ragnarok VietSub (Tập Cuối) Full trọn Bộ HD. Nội dung phim kể về truyền thuyết Loki (Ragnarok Matantei Roki Ragnarok ?, lit. Demon Detective Loki : Ragnarok ) Loki là nhân vật chính của loạt Matantei Loki Ragnarok ( hay Detective Loki Ragnarok Mythical ) . Ban đầu là một người lớn và một Thiên Chúa , anh co vào một thời thơ ấu của mình bằng Odin và bị đày vào thế giới con người . Hiện nay, ông làm việc tại Cơ quan Thám Enjaku như một thám tử , với sự giúp đỡ của Yamino Ryusuke tham gia của Mayura và cuối cùng Fenrir để thu thập các linh hồn ma quỷ 100 / hào quang mà có thể mất trái tim của con người để anh có thể trở về hình thức bình thường của mình và quay trở lại thế giới của các vị thần.

Là một bộ truyện tranh của Sakura Kinoshita xuất bản từ tháng 8 năm 1999 đến tháng Mười năm 2004. Một anime dựa trên manga chạy cho 26 tập từ 05 tháng 4 năm 2003 đến ngày 27 tháng chín năm 2003 tại Nhật Bản. Bộ anime ban đầu chạy trên tạp chí Monthly Shonen Gangan dưới cái tên là Thám Mythical Loki (Matantei Loki), nhưng Ragnarok đã được thêm vào danh khi bộ phim đã được mua bởi công ty xuất bản MAG Garden và chuyển đến tạp chí Comic Blade. The Mythical Detective Loki đã được thu thập trong 7 tập bởi Gangan Comics, mà sau này đã được tái bản bởi Blade Comics ; nó đã không được cấp phép chính thức để phân phối Mỹ.

Matantei Loki Ragnarok chạy cho 5 khối lượng nhiều hơn, được công bố tại Nhật Bản bởi Blade Comics, và chọn cho bản dịch tiếng Anh và phát hành bởi ADV Manga. Chuang Yi đã phát hành một phiên bản tiếng Anh tại Singapore. Anime đã được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh Phần 23 Films. Loạt phim hoạt hình cũng đang được phát sóng trên khắp Nam Mỹ bởi các mạng lưới truyền hình anime, Animax, dưới tên Mythical Sleuth Loki.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.