Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ - Siêu nhân Gokaiger Truy tìm kho báu vũ trụ Thuyết minh 2012 Poster

Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ - Siêu nhân Gokaiger Truy tìm kho báu vũ trụ Thuyết minh

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 3,350

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ:

Phim Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ (52 Tập Cuối) Thuyết Minh Full trọn bộ HD. Nội dung phim Các Gokaigers sử dụng “bị mất” quyền hạn của 34 đội Super Sentai trước đó để chiến đấu chống lại cái ác Phổ Empire Zangyack, với làn sóng đầu tiên của lực lượng xâm lược đã hoàn toàn bị đánh bại bởi các đội bóng lớn hơn cho đến khi họ đến với quân tiếp viện và xâm chiếm trái đất một lần nữa, và họ phải truy cập vào 34 đội trong quá khứ để có được nhiều quyền lực hơn để chiến đấu chống lại Zangyack luôn xác định.

Khi họ tiếp tục thu thập thêm Greater Powers, các Gokai Crew chạy vào Marvelous ‘người bạn đời cũ của phi hành đoàn, Basco, người cũng đang tìm kiếm những kho báu vĩ đại nhất trong vũ trụ, nhưng ông muốn tất cả cho chính mình. Cuối cùng, anh đã phản bội thuyền cũ của mình và tham gia với các Zangyack. Ông phản đối việc các Gokaigers Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ cùng với thiết lập của riêng mình của Rangers Keys và đối tác của mình Sally, một người ngoài hành tinh giống như khỉ, người có thể triệu hồi Giant Trận Pseudo-những dạng sống.

Cuối cùng kho báu vũ trụ bí ẩn Gai Ikari, một đât, tham gia các phi hành đoàn là mới nhất Gokaiger, Gokai Silver, sau khi có thiết bị của mình từ ba anh hùng Siêu Nhân Hải Tặc Sentai cựu (Burai, Naoto Takizawa và Mikoto Nakadai) và chứng minh mình xứng đáng là một Gokaiger. Như một Sentai Fanboy, kiến thức của ông về đội Super Sentai qua viện trợ Gokaigers trong cuộc chiến chống lại đế quốc Zangyack và Basco.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.