Trường Học Ngục Tù – Prison School Live Action - Prison School Live Action 2015 Poster

Trường Học Ngục Tù – Prison School Live Action - Prison School Live Action

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 9/?? Tập

Lượt xem 9,056

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Trường Học Ngục Tù – Prison School Live Action:

Bộ phim Trường Học Ngục Tù – Prison School Live Action VietSub (15 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung bộ phim nói về trường học nữ sinh nổi tiếng. Vào những năm trước ngôi trường mới tuyển thêm những học sinh nam vào, câu chuyện bắt đầu từ đây, những bí mật ở ngôi trường Hachimitsu Private Academy được hé lộ từ từ. Ngôi trường thiên đường hay là địa ngục của những học sinh năm mới nhập học đều là bí ẩn nằm trong những tập phim này. Bộ phim Trường Học Ngục Tù – Prison School Live Action được chuyển thể từ anime đêm đến chung ta có cái nhìn sinh động hơn.

Hachimitsu Private Academy là một trường nội trú dành cho nữ sùng kính và ưu tú ở vùng ngoại ô của Tokyo … một lần khi một thời gian. Nhưng với năm học mới đến một phiên bản với chính sách học: Boys sẽ được tiếp nhận vào cơ thể học sinh lần đầu tiên bao giờ hết. Nhưng vào ngày đầu tiên của mình tại Hachimitsu, Kiyoshi Fujino phát hiện ra rằng anh ấy là một trong năm chàng trai theo học tại trường. Con số của họ bị choáng ngợp bởi hàng ngàn cô gái trong cơ thể sinh viên, là nó thiên đường hay địa ngục đang chờ đón các năm (un) fortunates ?!
Hiramoto ra mắt manga trên tạp chí Kodansha Young vào tháng Hai năm 2011, và nó có 6 triệu bản in. Khối lượng vận chuyển thứ 18 vào ngày 6. manga đã giành giải thưởng Best chung Manga cùng Yuji Moritaka và Gurazeni manga Keiji Adachi tại 37 Manga Awards thường niên năm ngoái của Kodansha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.