Trường Dân Lập Bakaleya - Shiritsu Bakaleya Koukou 2013 Poster

Trường Dân Lập Bakaleya - Shiritsu Bakaleya Koukou

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 179

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trường Dân Lập Bakaleya:

Phim Trường Dân Lập Bakaleya -Shiritsu Bakaleya Koukou VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim kể về ngôi trường Bakada High School là một nổi tiếng Yankī học (quá hạn), nơi học sinh chỉ biết làm thế nào để chiến đấu. Mặt khác, Cattleya High School là trường một cô gái độc quyền “có nghĩa là cho những người giàu có, nơi học sinh đang rất tinh chế. Một ngày, nó đã được thông báo rằng Bakada sẽ hợp nhất vào Cattleya Cattleya để tạo thành số 2 High School. Tuy nhiên, sinh viên từ Bakada và Cattleya là không thể chấp nhận nhau, vì họ đến từ nguồn gốc rất khác nhau. Như vậy qua thời gian, hai nhóm reppeling chậm nhận được để hiểu nhau hơn.

Haruka Shimazaki đã tham gia vào AKB0048 6 Kenkyūsei Audition (thế hệ thứ 9 AKB48 audition) trong năm 2009, và vào ngày 20, nó đã được thông báo rằng cô đã được chấp nhận. Trong 17 cuộc bầu cử AKB48 Senbatsu duy nhất, mà đã diễn ra từ tháng năm đến tháng 6 năm 2010, Haruka Shimazaki xếp thứ 28, mức cao nhất của tất cả các học viên Trường Dân Lập Bakaleya. Trong tháng 6 năm 2011, nó đã được thông báo rằng cô sẽ được thăng chức một đội mới được tạo 4. Trong 27 cuộc bầu cử AKB48 Senbatsu duy nhất, mà đã diễn ra từ tháng năm đến tháng 6 năm 2012, Haruka Shimazaki xếp hạng thứ 23. Trong tháng tám, cô đã được chuyển giao cho đội B sau khi đội 4 được hòa tan.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.