Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh - Zhongguo Jingqi Xiansheng |Chinese Mistery Man 2016 Poster

Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh - Zhongguo Jingqi Xiansheng |Chinese Mistery Man

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 348

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh:

Phim Trung Quốc Kinh Ngạc Tiên Sinh Vietsub (63 tập cuối full hd). Bộ phim hoạt hình Trung Quốc nói về phép thuật bí ẩn được lãng quên cả ngàn năm nay. Đến khi một người phát hiện nó thì thành hiện thực một vấn đề lớn khiến cho con người phải chìm trong bóng tối. Phim mới nhiều cảnh kinh dị con người bị ăn thịt bởi một quái nhân ác nào đó. Một hình thức của Old ma thuật lại bùng nổ sau khi bị lãng quên tất cả. Trong một thế giới mà những con quái vật ăn thịt người, mà sẽ cứu thế giới khỏi khủng bố vô tận?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.