True Tears - Anime True Tears 2008 Poster

True Tears - Anime True Tears

Thể loại , ,

Năm 2008

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim True Tears:

Phim True Tears VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về cô nàng Shinichiro là một sinh viên sống trong những gì sẽ được một giấc mơ trở thành sự thật đối với hầu hết nam sinh trung học, nhưng với anh ta là chủ yếu là một sự thất vọng. Một cô gái được yêu thích trong trường tên Hiromi đã sống trong ngôi nhà của mình cho một năm cùng với gia đình của mình. Cha cô là một người bạn thân của gia đình, và khi ông chết họ ngay lập tức đưa cô vào. Cô là phổ biến, luôn luôn mỉm cười, có tài năng trong thể thao nhưng Shinichiro biết có phải là nước mắt bên trong của cô. Có một khuynh hướng nghệ thuật, ông đã làm cho bức tranh màu nước của mình và nghĩ về nhu cầu để giảm bớt những giọt nước mắt của cô.

Tuy nhiên, ông không thể đưa lên các dây thần kinh để nói chuyện với cô ấy ngay cả trong nhà riêng của mình. Bà cũng là yên tĩnh và thu hồi trong nhà của họ, hoàn toàn khác ở trường.Shinichiro cũng đang bị phân tâm bởi trêu chọc từ bạn mình Nobuse cho xem Hiromi từ xa, một lời nguyền không may mắn từ một cô gái lạ tên là Noe, và bị buộc phải thực hiện Muhiga nhảy múa. Bằng cách giúp Noe, ông hy vọng sẽ giảm bớt những vấn đề riêng của mình, nhưng ông dường như gặp khó khăn trong việc giúp chính mình.

Cha mẹ của nhân vật chính chắc chắn đã đóng một vai trò trung tâm hơn so với hầu hết các hình ảnh động từ thể loại này. Tuy nhiên thật sự mà nói thì phim True Tears có hình minh họa hoàn hảo của trái tim một chàng trai trẻ của những gì tôi thích nhất là khi phải đối mặt với hai (hoặc ba) người yêu có thể. Tôi, với một, ngay lập tức nhìn thấy một sự phản ánh của bản thân mình từ Shinichirou (không rằng tôi hai thời gian hoặc bất cứ điều gì, nhưng tôi thấy hành động của ông rất hợp lý cho một cậu bé tuổi của mình).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.