Trinity Seven Thất Tinh - That Tinh 2014 Poster

Trinity Seven Thất Tinh - That Tinh

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/12 Tập

Lượt xem 399

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trinity Seven Thất Tinh:

Phim Trinity Seven /Thất Tinh VietSub (25 Tập Cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim anime này kể về cuộc hành trình vượt qua những chông gai thử thách của một anh thanh niên, vốn là một người có sỡ thích bình thường hay trêu chọc các cô gái, đặt biệt là những em đẹp hái thì chắc chắn rằng không thể nào nằm ngoài tầm ngắm của anh được, anh có một cô em họ củng rất xinh đẹp và cả hai sống cùng trong một khu chung cư cao cấp nhất thành phố, sức hút bởi vẽ đẹp thất tinh mà thành phố này mang lại củng khó có thể cưỡng lại được, nhưng thật sự có một điều gì đó đang xâm hại an nguy của thành phố này bởi nó chỉ là một trong những ảo ảnh được cô gái ngực bự thông báo cho anh. Bất ngờ là chính cô này đã chọn cho anh với một cô gái grimoire quản lý và giúp anh, còn lựa chọn thứ  hai là chết.

Anh không thể tự bỏ được ước vọng của một người con trai cứng của năm nên đã quyết định tham gia hội pháp sư tại ngôi trường chính cô bé ngực bự kia làm giáo viên, làm sao anh có thể đủ sức mạnh để trở thành một người có siêu năng lực đây, làm sao để cứu cả trái đất và đứa em gái kia của mình. Càng về sau anh đã có harem là 7 cô gái xinh đẹp cứ bao quây lấy anh, họ đã quyết rủ anh thế nào, mời các bạn cùng đón xem Trinity Seven để biết cái kết của bộ anime hay này nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.