Trinity Seven OVA -  2013 Poster

Trinity Seven OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 134 Phút

Lượt xem 4,245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trinity Seven OVA:

Nội dung anime nói về mục đích của OVA này là để cung cấp một số thông tin tóm tắt về các tài liệu lưu trữ các ký tự và Thema cùng với một số bánh kẹo mắt và hành vi đồi bại Arata của. Arata cần phải viết một bản báo cáo về tất cả các Trinity Seven để không bị đuổi khỏi trường. Báo cáo sang một bên, OVA lãm Arata tại đỉnh đồi bại của mình với tất cả các Trinity Seven Ss2. Và một chuyện tình lãng mạn nhỏ ở cuối cũng như gợi ý của một câu chuyện tiến triển hoàn OVA này.

Tôi tự hỏi, nếu nó sẽ nhận được một phần tiếp theo, kể từ khi một số mới nhân vật được thể hiện trong những cảnh kết thúc của OVA.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.