Trinity Seven Movie: Eternity Library to Alchemic Girl -  2017 Poster

Trinity Seven Movie: Eternity Library to Alchemic Girl

Thể loại , , , ,

Năm 2017

Thời lượng Movie

Lượt xem 645

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trinity Seven Movie: Eternity Library to Alchemic Girl:

Câu chuyện của bộ phim bắt đầu khi Arata vô tình chạm vào “Hermes Apocrypha,” Grimoire của Lilith. Đột nhiên, anh ta bị bao phủ bởi một ánh sáng trắng sáng, và một cô gái xuất hiện trước anh ta. Cô tự gọi mình là Lilim, và coi cả Arata và Lilith là bố mẹ cô. Đồng thời cô xuất hiện, một cái gì đó thay đổi trên thế giới. Thư viện Vĩnh cửu bị cấm đánh thức tỉnh thức. Trong Thư viện được niêm phong đỉnh cao nhất của Alchemy, Chúa tể Trinh Nữ trắng. Đức Chúa Trời Trinh Nữ Ma thuật âm mưu tiêu diệt Arata và Vị thần Ba Ngôi để chiếm đoạt vị trí của Chúa Thánh Thần. Bristling với sức mạnh vô biên, Lord White Demon tấn công Arata, và gây ra một cuộc khủng hoảng tuyệt vọng nơi Arata và Trinity Seven phải cứu vãn thế giới trong trận chiến cuối cùng này.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.