Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu - Trinity Blood 2013 Poster

Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu - Trinity Blood

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu:

Nội dung phim diễn ra trong hoàn cảnh của ngày tận thế của trái đấy 900 năm sau sự kiện trước kia, hiện tại có hai thế lực đang ở 2 chí tuyến khác nhau đang thống lĩnh trái đất, trong đó con người và vampire là những phe dẫn đầu, hai bên đang dần thỏa hiệp hòa bình dựa trên hai bên cùng có lợi và cùng nhau cai quản thế giới này, nhưng chẳng may thỏa hiệp này được ký kết thì bỗng dưng lại xuất hiện một phe thứ ba châm ngoài để cho 2 bên ngày chiến đấu mâu thuẫn lẫn nhau, hiện tại chúng đang dùng kế ở giữa để hắn ngư ông đắc lợi kakaka, nhưng liệu kế này có hoàn thành không hay vẫn cứ xảy ra một cuộc chiến hứa hiện đãm máu trên trái đất này.

Biết được điều này và an nguy củng đã đến nên một vị lĩnh mục đầu Abel Nightroad đã quyết định đứng lên, ông cùng loài người cùng với các động đội ngăn chặn dập tắt âm mưu của bên thứ 3 nguy hiểm kia, nhưng chính điểm đặc biệt nhất là Abel không phải là người, hiện tại hấy ta là một trong những con cháu của nhà Crusnik-một vampire chuyên hút máu củng những đồng loại ma cà rồng khác để sinh sống, mời các bạn đón xem Trinity Blood -Cuộc Chiến Đẫm Máu Vietsub nhé, chúc các bạn vui vẽ hạnh phúc cùng anime 14 nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.