Trigun - Hoạt Hình Cao Bồi Không Gian 2013 Poster

Trigun - Hoạt Hình Cao Bồi Không Gian

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 305

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trigun:

Phim Trigun VietSub (26 Tập cuối) Full HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về Vash the Stampede là một người đàn ông muốn có một thói quen chuyển toàn bộ thị trấn biên giới thành đống đổ nát. Giá trên đầu của ông là một tài sản, và con đường của mình hủy diệt đến trên những vùng đất hoang khô cằn của một hành tinh sa mạc. Thật không may, hầu hết các cuộc gặp gỡ với các tay súng có bông tóc không kết thúc tốt đẹp cho các thợ săn tiền thưởng người bắt kịp với anh ta; một người nào đó gần như luôn luôn bị tổn thương và không bao giờ là Vash. Thật kỳ lạ, cho một kẻ chạy trốn khét tiếng như vậy, không có bằng chứng rằng ông đã từng lấy một cuộc sống. Trong thực tế, ông là một hòa bình với một nỗi ám ảnh với Desperado.Có một toàn bộ rất nhiều với ngài hơn danh tiếng của mình cho phép trên Vash the Stampede chắc chắn không phải là ngoài vòng pháp luật điển hình của bạn.Câu chuyện sau những ký tự trên một khu đất hoang sa mạc vì nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Vash là hơn một vòng pháp luật đơn giản.

 

Trong khi một ace tuyệt đối trong mọi thể loại khi liên quan đến tài thiện xạ, cũng là một nhân vật Trigun khá vô tư và tốt bụng. Từ get-go nó được tiết lộ rằng sự hủy diệt mà là do anh thực sự là lỗi của vô số thợ săn tiền thưởng theo đuổi các phần thưởng cho cái đầu của mình. Với điều này trong tâm trí, ông là hoàn toàn có khả năng đối phó ra thiệt hại lớn với khẩu súng lục chữ ký của mình tuy nhiên có lẽ đặc điểm nhân vật lớn nhất của ông là ông luôn tránh giết chết kẻ thù của mình – chọn để giải giáp hoặc ít nhất làm tê liệt chúng thay thế. Tư tưởng này, trong khi lúc đầu một đứa nhân vật, trở nên rất trung tâm của chương trình câu chuyện chính sau một lượt trong những gì có thể được mô tả như những xung đột của sự ngây thơ.

 

 

 

Vash chiếm một phân đôi lẻ của các cá tính nơi anh có thể được cả hai ngớ ngẩn và hài hước nhưng nghiêm trọng thứ hai tiếp theo.Qua Vash và những lý do để bảo quản của cuộc sống được tìm hiểu khá rộng rãi và là câu chuyện tiến triển. Tham gia Vash trên cuộc hành trình trong anime là hai cô gái bảo hiểm Meryl và Milly. Trong khi Meryl lúc đầu không tin Vash là hợp pháp “Vash the Stampede” cuối cùng cô đã là wheres thuyết phục Milly là nhiều hơn nữa nhất định sau cuộc họp đầu tiên của họ. Hai cô gái phục vụ chủ yếu là nhân vật mang tính chất hài hước trong Trigun qua suốt chương trình và phản ứng quá mức của họ (chủ yếu là Meryl) là nguồn gốc của một thỏa thuận tốt về bộ phim hài show cùng với những trò hề của Vash. Họ là những nhân vật được phát triển trong bộ phim Hoạt Hình Cao Bồi Không Gian VietSub  thật khá phẳng và trong khi họ có những cảm xúc và những cảnh nghiêm trọng mà họ cảm thấy khá còi cọc trên mặt trận phát triển.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.