Triage X - Triage X Anime 2015 Poster

Triage X - Triage X Anime

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 8->10/?? Tập

Lượt xem 183

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Triage X:

Phim Triage X VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được kể về câu chuyện tại một bệnh viện đa khoa Mochizuki tự hào có một số y tá được đào tạo tốt nhất (và được ưu đãi) trong thị trấn. Nhưng mặc dù những phụ nữ dành nhiều ngày chiến đấu với bệnh tật của họ, họ sau giờ làm được chi tiêu chiến đấu một loại rất khác nhau của bệnh … Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch bệnh viện, một số ít các nhân viên và thanh thiếu niên địa phương tạo thành một nhóm sát thủ đánh thuê , nhắm vào căng bệnh “ung thư” của xã hội và đã xử lý những cá nhân trước các tội ác chúng lây lan. Như để thưởng thức của tôi, nó được một định 10/10. Có rất nhiều phim hoạt hình mà cố gắng nhấn mạnh vào hành động hoặc trẻ em gái, nhưng không giữ lãi suất. Điều gì bộ Phân loại bệnh X ngoài nhiều loạt mindless khác là nó có vẻcũng rất ý thức của nó là gì.

Nó rất lưỡi-in-má (bạn có thể bắt gặp một số trang chủ và tài liệu tham khảo để manga khác) và tôi muốn đi xa như vậy đểgọi nó là “xấu hổ” trong tất cả mọi thứ từ các nhân vật nữ thiết kế để chủ đề cốt truyện nhất định. Khi bạn nhìn thấy ngôi sao pop hát cho các nạn nhân cô ấy về để thổi lên bằng chất nổ hoặc gặp bác sĩ cắt một chiếc xe trong nửa với một katana sau đó cung cấp một ngốc nghếch một lớp lót, một lá cờ định cần được nâng lên trong tâm trí của bạn. Series là ngớ ngẩn và có lẽ so sánh vớirất nhiều B-phim trong đó tôn trọng.

Vì vậy, nhiều hơn những gì tôi có thể nói? Nếu bạn muốn một cái gì đó vô lývà mindless với rất nhiều hành động cũng kéo và fanservice, thì đây là series anime Triage X vietsub lần này sẽ được đón nhận với những người yêu thích thể loại này! Nếu bạn là loại người tự xem mình là một trí thức, sau đó có lẽ bạn nên tránh điều này như bệnh dịch hạch (và mọi thứ khác của tác giả, cho rằng vấn đề). Tôi hy vọng với những chia sẻ trong bài giới thiệu này ẽ giúp bạn thực hiện một quyết định có nên theo dõi nó không nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.