Transformers Prime Beast Hunters: Predacons Rising -  2013 Poster

Transformers Prime Beast Hunters: Predacons Rising

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 65 Phút

Lượt xem 214

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Transformers Prime Beast Hunters: Predacons Rising:

Bộ truyện đã kết thúc với bộ phim truyền hình Predacons Rising, được phát sóng vào ngày 04 Tháng 10, năm 2013. Các Autobots trở về Cybertron, có thành công đã làm cho nó có thể ở được xây dựng lại với Omega Lock. Optimus Prime và Wheeljack đi sâu vào không gian để tìm AllSpark, nguồn huyền thoại của tất cả sự sống trên Cybertron, đó là cần thiết để cho phép việc tạo ra cuộc sống Cybertronian mới. Tâm trí của Unicron được tái đánh thức bởi phục hồi của Cybertron, và việc kiểm soát của xác chết Megatron của ông bay đến Cybertron, lập kế hoạch để tiêu diệt nó một lần và cho tất cả. Ở những nơi khác, Shockwave và Starscream tiếp tục nhân bản hóa thạch của Predacons, tạo mới Predacons Darksteel và Skylynx.

Khi Unicron trở lại Cybertron và đặt ra một đội quân Terrorcons từ Predacon vẫn còn, các Autobots, Decepticons, và Predacons phải tham gia lực lượng để đánh bại anh ta và cứu thế giới nhà của họ. Optimus có thể dấu đi Unicron, nhưng tại chi phí của cuộc sống riêng của mình như Transformers Prime Season 4 là ông buộc phải hợp nhất với mình Primus. Được giải thoát khỏi sự áp bức của Unicron, Megatron giải tán các Decepticons và lá Cybertron.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.