Transformers Prime - Season 1 2010 Poster

Transformers Prime - Season 1

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 261

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Transformers Prime:

Nội dung phim được  bắt đầu với một câu chuyện năm phần gọi là “Darkness Rising”. Trong Jasper, Nevada, ba người trẻ – Jack Darby, Miko Nakadai, và Rafael Esquivel – vô tình bị bắt trong một trận đụng độ trong một cuộc chiến giữa các robot khổng lồ mà biến thành xe. Họ được đưa đến các cơ sở của Autobots, nơi lãnh đạo của họ Optimus Prime giải thích ông và nhóm của mình (bao gồm Ratchet, Vách ngăn, Arcee, và Bumblebee) là những robot ngoài hành tinh tự trị từ hành tinh Cybertron. Các Autobots đã từng có một cuộc chiến tranh tàn phá đối với Megatron độc tài và quân đội của ông, các Decepticons, và chiến tranh đã khiến Cybertron không thể ở được.

Megatron trả về từ một lưu vong ba năm dài trong không gian sâu với một mẫu của Dark Energon, mà có thể làm sống lại Transformers chết như zombie mindless gọi là “Terrorcons”, và ông đặt ra để chinh phục trái đất với một đội quân Terrorcon mang hơn từ Cybertron qua một Cầu không gian. Các Autobots foil kế hoạch của mình bằng cách tiêu diệt Space cầu của Decepticon, và như Megatron bị bắt trong vụ nổ, ông được cho là đã chết. Sau cái chết giả của Megatron, Starscream giả định vai trò lãnh đạo của Decepticons. Tuy nhiên, Megatron được tìm thấy hầu như không còn sống trong đống đổ nát của các cầu Space ở Season 1 này, và trả lại quyền lực sau một thời gian dài trong quá khứ.

Trong mùa giải, Starscream thấy cuộc sống của mình đổ vỡ gần như hoàn toàn do sự phản bội của mình với Megatron, và cuối cùng trở thành một rogue. Các Autobots nghi để sống với các đồng minh của con người mới của họ, và Arcee đề với quỷ từ quá khứ của cô liên quan đến đồng chí đã ngã xuống của mình. Vào cuối mùa giải Transformers Prime thì các Autobots hình thành một liên minh khó chịu với Megatron khi Trái Đất đang bị đe dọa bởi các cổ và phá hoại là Unicron, người cư trú tại các trung tâm của trái đất. Optimus Prime sử dụng sức mạnh lưu trữ trong Matrix của lãnh đạo để gửi Unicron lại vào ngủ đông, nhưng quá trình xóa bộ nhớ Optimus, mà lại trở về bản sắc trước chiến tranh ban đầu của ông Orion Pax.

Theo: en.wikipedia.org/wiki/Transformers:_Prime

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.