Trận Đấu Giấc Mơ Siêu Không Gian - Inazuma Eleven: Chou Jigen Dream Match 2014 Poster

Trận Đấu Giấc Mơ Siêu Không Gian - Inazuma Eleven: Chou Jigen Dream Match

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 1 Movie

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trận Đấu Giấc Mơ Siêu Không Gian:

Phim Trận Đấu Giấc Mơ Siêu Không Gian -Inazuma Eleven: Chou Jigen Dream Match VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một bộ phim mới với một trận đấu giữa các thành viên fan bình chọn của đội Inazuma Eleven tốt nhất và đội Trận Eleven đặc biệt.Trước tiên, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn không xem này, trừ khi bạn là một fan hâm mộ chết cứng của Inazuma Eleven hoặc bất kỳ các ký tự chọn trong bộ phim ngắn này. Tôi chủ yếu chỉ xem nó cho Desarm (bạn có thể đoán tại sao) và tôi gần như hối tiếc. Đối với một cái gì đó là được thổi phồng lên trong khoảng một năm, hầu như không quan tâm đến cốt truyện, nhân vật, hay một câu chuyện mới đã đi vào “bộ anime47“.

 

 

 

 

Rất ít đi vào các nhân vật ngoài những điều cơ bản của nhân cách (Endou và Tenma là sảng khoái, Kidou và Shindou của cá tính, Fudou là …. Fudou.) Và hoàn toàn không có lời giải thích như những gì transpired trước khi những sự kiện của bộ phim ngắn này. Các nghệ thuật và hoạt hình là rất trung bình cho Inazuma, mà đã rất thất vọng sau những gì Go Galaxy Inazuma Eleven đã cung cấp cho chúng tôi. Trình tự mở được hoàn toàn tái sử dụng từ mùa giải đầu tiên trở lại trong năm 2008, và so với đợt OP gần đây của loạt bài này, chương trình tuổi của nó. Rất ít trong số các nhân vật thể hiện trong lễ khai mạc là trong bộ phim Inazuma Eleven: Chou Jigen Dream Match dù ngắn này ở tất cả, vì vậy nó cảm thấy rất bối rối và lúng túng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.