Trái tim không được yêu - Wind A Breath Of Heart 2013 Poster

Trái tim không được yêu - Wind A Breath Of Heart

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 96

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Trái tim không được yêu:

Nội dung phim kể về  Makoto Okano chuyển giao cho các trường học ở thành phố quê hương của ông . Ở đó, ông đã trải qua những ngày học bình thường nhưng hạnh phúc với em gái của mình , Hinata , một người bạn cùng lớp JOKEY , Tachibana Tsutomu , Shikouin Kasumi , bạn thời thơ ấu của Tsutomu , và bạn bè khác .Một ngày , sau giờ học , Makoto nghe ai đó chơi harmonica . Giai điệu đã làm cho ông cảm thấy cái gì cũ , và nó đã đưa ông đến mái nhà của tòa nhà trường . Ở đó, anh gặp một cô gái trong bóng tối .

Đó là Narukaze Minamo người quay mặt để anh ta với một nụ cười . Cô là một người bạn thời thơ ấu có trái tim nhân hậu nhưng dù thế không thể yêu được, nhưng họ đã sống một cách riêng biệt trong nhiều năm .Ẩn những suy nghĩ thật của mình, Makoto và bạn bè của mình dành cuộc sống của họ trong trường . Câu chuyện của họ trong một thị trấn bí ẩn sắp bắt đầu .  Mời các bạn xem Wind A Breath Of Heart VietSub hay và vui vẽ nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.