Toward The Terra - Trở Về Terra e 2007 Poster

Toward The Terra - Trở Về Terra e

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 3,133

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Toward The Terra:

Phim Toward The Terra -Terra e VietSub (24 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime  Trở Về Terra là câu chuyện phim diễn ra trong tương lai, con người đang sống trên các hành tinh thuộc địa, và được kiểm soát trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ bằng một hệ thống máy tính. Sự tiến hóa đã dẫn đến sự ra đời của những người có năng lực siêu phàm. Cuộc đua mới này được gọi là Mu. Ghét và sợ hãi bởi những con người, những giấc mơ của Mu một nơi để sống trong hòa bình: Earth-một huyền bí xa hành tinh cho nhân loại đã phải rời khỏi nhà của họ lâu như ô nhiễm và tăng sự phá hủy và làm cho nó không thể ở lại đó lâu hơn nữa.

Jomy là một cậu bé hào hứng chờ ngày sinh nhật của mình, ngày anh sẽ bước vào thế giới của người lớn. Tuy nhiên, ông không biết gì về những quyền hạn không rõ ngủ trong anh và những giấc mơ chung về trở về Trái đất một ngày.Trong khi điều này có thể có vẻ như một kết hợp không khả thi, thực tế là nó hoạt động khá tốt. Thành thật mà nói, chương trình là một khởi đầu chậm. Nó sẽ không quét bạn tắt chân của bạn từ đầu. Thay vào đó, nó sẽ phát triển về bạn như nó phát triển trong chất lượng của chính nó, và tại một số điểm bạn nhận ra hoài nghi ban đầu của bạn đã biến mất và tất cả các bạn muốn là để xem những gì dự trữ câu chuyện tiếp theo.

Câu chuyện Terra e  kể về câu chuyện của hai chủng tộc, những con người và Mu (người mặc dù tham gia của máu, đã được nêu ra không có một sự chung sống hòa bình), và các sự kiện dẫn đến cuộc xung đột không thể tránh khỏi của họ. Nó là khá rollercoaster tình cảm, và nó bắt đầu chủ đề khá nhẹ, với sự nhấn mạnh đến tình hữu nghị và hòa bình. Tuy nhiên, như hiển thị tiến triển, nó phát triển tối hơn và sẫm màu hơn và cái chết, nỗi buồn, giận dữ, thù hận, tội lỗi và chiến tranh trở thành một phần không thể thiếu của cốt truyện. Cốt truyện được lan truyền ra ngoài thông qua một loạt các năm và tập trung sự chú ý trong cuộc sống của hai nhân vật chính.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.