Touku Gettan Vùng Đất Thây Ma -  2013 Poster

Touku Gettan Vùng Đất Thây Ma

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 248

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Touku Gettan Vùng Đất Thây Ma:

Phim Touku Gettan Vùng Đất Thây Ma (26 tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim nối về những ma thuật thuộc thể loại hành động phép thuật với 26 tập và dành cho lứa tuổi 17 đã đưa người xem hòa mình vào thế giới của những truyền thuyết và ma thuật. Bối cảnh toàn bộ câu truyện xảy ra tại vùng đất Kamitsumihara, vùng đất này được xem là nơi cuối cùng trên trái đất còn xót lại những dấu vết của phép thuật cũng như những truyền thuyết kinh dị. Và hiện tại, vùng đất ma thuật Kamitsumihara này được bảo vệ và chịu sự quản lý của dòng họ Kamiazuma. Nhân vật chính trong câu truyện này là cậu bé Kamiazuma Toka thuộc họ tọc Kamiazuma. Vốn là một cậu bé bình thường, nhút nhát và mong muốn có một cuộc sống giản dị nên bản thân cậu chẳng bao giờ tỏ ra nghi ngờ hoặc muốn tìm hiểu bất cứ thứ gì liên quan đếnvùng đất mà mình đang sinh sống. Một lần tình cờ, cậu vô tình quen biết với cô bé Kawakabe Momoka, một cô gái hiểu động và tò mò về mọi thứ và đặc biệt là muốn khám phá những bí mật về nơi mà cô đang ở. Và sau cuộc gặp gỡ tình cờ ấy, những suy nghỉ của cậu thay đổi hoàn toàn, giữa cậu và cô bé đã bắt đầu một mối quan hệ khác và cả hai đã cùng nhau trãi qua những sự kiện ma thuật cũng như những truyền thuyết trước kia xảy ra tại thời điểm hiện tại. Mời các bạn cùng đón xem để cùng nhân vật tìm hiểu những bí ẩn xung quanh vùng đất thây ma nơi mà họ đang sinh sống.

Phim Hoạt Hình Touku Gettan trọn bộ, Phim Touku Gettan tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Touku Gettan vietsub, Touku Gettan thuyết minh. Touku Gettan vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.