Touken Ranbu: Hanamaru -  2016 Poster

Touken Ranbu: Hanamaru

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Touken Ranbu: Hanamaru:

Phim Touken Ranbu: Hanamaru (trọn bộ tập cuối) Blu-ray Full HD là tác phẩm điện ảnh hoạt hình đầy thú vị và là tâm huyết của đạo diễn Takashi Naoya.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện thú vị về cuộc đời, về lịch sử, những câu chuyện được thêu dệt về một thế giới tương lai với những điều hư cấu tưởng tượng song sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một quá khứ với những điều đau khổ, những cuộc tấn con nhằm tranh giành quyền lực, những âm mưu để thay đổi lịch sử.Những con người Saniwa là đại diện cho thế lực anh hùng, tuy sức lực còn hạn chế với khả năng có hạn, song họ vẫn phải luôn túc trực đấu tranh nhằm bảo vệ đúng nguyên lịch sử đã có từ trước đó.

Lịch sử trở thành nguồn gốc mà bản thân họ chưa bao giờ và không bao giờ muốn từ bỏ, mạnh nhất trong số đó chính là người dân Touken Danshi.Họ có một cuộc sống vui vẻ và hòa bình, không thích chiến tranh và cũng không muốn chiến tranh, họ luôn muốn đem cái khao khát hòa bình để mọi người thấy được cuộc sống mà họ đang có,lịch sử vẫn cứ được nguyên vẹn và con người vẫn cứ hạnh phúc bằng chính tài năng, sức lực của mình.

<

Liệu thông điệp hòa bình, cuộc sống hòa bình mà họ muốn truyền tải có thực sự thấm nhuần đến những người đang cố tình, đang muốn thay đổi lịch sử hay không?Và nếu có họ sẽ làm gì để giữ gìn lịch sử như cái danh hiệu mạnh nhất mà họ đang mang trong mifnnh.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.