Touch Anime -  2014 Poster

Touch Anime

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 101/101 Tập

Lượt xem 6,665

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Touch Anime:

Phim Touch Anime VietSub (Ep 101 End) full trọn bộ HD. Nội dung phim Touch nói về chuyện tình cảm của ba người bạn thân sống gần gũi và chơi thân với nhau từ nhỏ, họ luôn quý trọng và yêu thương lẫn nhau, trong nhóm này có một cặp đôi là hai anh em song sinh với nhau Uesugi Kazuya và Tatsuya và bạn cuối cùng chính là Asakura Minami.Vốn là những người xem nha như gia đình nên hai cha mẹ của hai bên đã xây dựng lều để ở gần nhau cho các đứa trẻ có chổ chơi, nếu các bạn đã chứng kiến tuổ thơ thì độ phá phách củng như ngông cuồng thế nào chắc chắn các bạn củng biết, nhưng cái nào chỉ củng có một thời của nó mà thôi, chỉ có những kỷ niệm về Touch thì chắc chắn rằng họ còn nhớ mãi mãi về nhau.

Đến khi khôn lớn trưởng thành họ mới hiểu được rằng thế nào là tình bạn khác giới, trong nhóm bạn có một cô bé nên từ đó tình cảm của  Kazuya và Minami thêm gắng kết và khắn khít nhau hơn, đây chắc chắn rằng không phải một tình bạn đơn thuần, xen vào đó là một tình yêu đẹp của cả hai, nhưng còn Kazuya cậu em song sinh thì sao có thương cô bé ấy không. Đón xem Touch Anime Vietsub , thuyết minh trên Anine14.net nhé các bạn, chúc các bạn vui nhất đêm nay.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.