Toriko Movie: Bishokushin No Special Menu - Toriko The Movie: Thực Đơn Đặc Biệt Của Bishokushin 2013 Poster

Toriko Movie: Bishokushin No Special Menu - Toriko The Movie: Thực Đơn Đặc Biệt Của Bishokushin

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 4,775

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Toriko Movie: Bishokushin No Special Menu:

Toriko nhận nhiệm vụ quan trọng từ IGO, cùng với Sinh cảnh trưởng Ayame để tìm kiếm thực đơn bí ẩn và đặc biệt của Bishokushin Acacia.

Trong chuyến đi, Toriko, Ayame, Komatsu , Zebra , Sunny và Coco vượt qua tam giác đói nguy hiểm để tới đảo được gọi là “Acacia’s Kitchen”. Trên đảo họ phát hiện ra một một nhà kho ẩm thực không thể tưởng tượng; các loài động vật quý hiếm, Regal Ma mút , những con quái vật đáng sợ, tàn tích kỳ lạ và tủ lạnh khổng lồ…và tại đây họ đã có một trận chiến nảy lửa với Girim-cựu Cố vấn Bishokukai nấu ăn đặc biệt và các GTO Robo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.