Toradora! Special - Toradora!: Bentou no Gokui 2011 Poster

Toradora! Special - Toradora!: Bentou no Gokui

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 1 SP

Lượt xem 1,877

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Toradora! Special:

Phim Toradora! Special VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime là tập phim unaired bao gồm trong hộp set Blu-ray. Yuusaku mang đến một hộp bento ngông cuồng để chia sẻ với các lớp học, mà làm cho Ryuuji cảm thấy thua kém về kỹ năng bento làm của riêng mình. Liều lĩnh để đánh bại hộp cơm của mình, Ryuuji ám ảnh cố gắng cạnh tranh với họ đến điểm mà ông thậm chí còn mang một nồi cơm điện để học. Sau khi Taiga đem cho nó chút cơm nắm muối, Ryuuji nhận ra rằng ý nghĩa thực sự của hộp cơm không phải là hương vị, nhưng những cảm giác đó được đưa vào nó.Kitamura Yuusaku một người bạn của Ryuuji bằng cách đưa một fancy siêu deluxe 3 tầng tự chọn cao Bento để trường.

Chính Kitamura là chàng trai tốt như anh ta muốn chia sẻ thức ăn của mình cho tất cả bạn bè của mình. Họ từng thử một chút gì đó từ bento và tất nhiên Taiga muốn các khóa học chính của tôm hùm và bị trêu chọc bởi Ryuuji. Tuy nhiên sau đó ông cố gắng gà và phát hiện ra nó không có gì so với anh ben-to. Ông đã sớm tuyên chiến againsts Kitamura Yuusaku của oh-baah-Sahn! Kiểm tra danh sách của những gì làm cho một tốt Toradora OVA.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.