Toradora SOS -  2013 Poster

Toradora SOS

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 145

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Toradora SOS:

Phim Toradora SOS VietSub Full tiếng việt trọn bộ HD.Sau khi xem phim, tôi đã nhìn thấy của OVA đặc biệt là khi tôi phát hiện ra các xử lý thực phẩm. Hãy để tôi nói điều này trước hết. Để tôi này hầu như đã tốt hơn so với series. Tôi nghĩ bộ phim thiếu hài tất cả mọi người đã nói nó có .. nhưng với tôi .. bốn Toradora OVA của hoàn toàn tạo ra cho nó. Tất cả các tập phim anime dài khoảng 5 phút và họ trung thực di chuyển rất nhanh chóng. Các nhân vật được ở dạng chibi cộng với các cô gái có đôi tai và đuôi con vật thêm lol vì vậy nghệ thuật là khá dễ thương và làm cho bạn cười chế nhiểu lớn Kushieda-chan có một bông hoa trên mình đầu, có thể thật sự chưa hiểu được nó.

Nhưng nó đã làm cho nó có nhiều niềm vui hơn .. Các tập phim Toradorav nói về ẩm thực và đó là về cơ bản tất cả họ được về nhưng .. rõ ràng là họ đang rất rất nhiều thông tin. Có là rất nhiều thông tin trong mỗi người. Đáng ngạc nhiên phản ứng Taiga-chan của mọi thực phẩm để cô nếm đủ để lại cho tôi cười, ngay cả suy nghĩ về nó. Đây là chắc chắn thú vị để xem và có giá trị 20 phút bạn sẽ dành để xem tất cả của họ. Tôi yêu họ nhiều hơn loạt các lol.

Để bắt đầu, không giống như đó là hàng loạt cha mẹ Toradora !, mà xoay quanh một khối mười hai mặt tình yêu của các loại, SOS tập trung vào … thực phẩm. Trong khi điều này là thú vị lúc đầu, nó sớm thua sự phô trương của nó. Không có gì nhiều để nói về cốt truyện. Nó chỉ nói về thực phẩm và nói rằng nó rất ngon.

Các nghệ thuật cũng là không lớn. Vì đây là nhiều hơn hoặc ít hơn một gag spin-off, các mô hình nhân vật đều rất chibi và có vẻ như một chút gợi nhớ của Haruhi-chan. Điều thú vị về thiết kế nhân vật là các cô gái đều có một cái gì đó có liên quan đến biệt danh của họ. Taiga, Palmtop Tiger, có tai hổ và một cái đuôi, Ami, còn được gọi là ngốc Chihuahua có tai con chó và một cái đuôi và Minori có … một bông hoa? Các chàng trai không có bất cứ điều gì, mặc dù đó là một chút buồn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.