Toradora BD - Tiger X Dragon BD 2013 Poster

Toradora BD - Tiger X Dragon BD

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 190

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Toradora BD:

Nội dung phim kể về những cảm xúc đáng thương đáng tiếc khi  Takasu đã vô tình gây rối với một cô nàng cùng lớp, đối với Taiga Aisaka được mệnh danh là một trong những siêu cấp quái dị hung thú của trường có một nét mặt quỷ dữ đáng ghét, đối với một người b ạn thân của Kushieda thì quả là một người hơi đặc biệt với mọi người xung quanh. Còn Takasu củng được xem là một cô gái lạnh lùng nhưng chẳng bằng cái cô bạn kia.  GIữa Aisaka và  Kitamura đang có một mối tình đơn phương mà Ai dành cho người bạn kia của mình, Ngược lại đối nghịch với Takasu lại thích Kushieda.

Liệu mối tình tay ba này giữa  Takasu và Aisaka và cô nàng kia sẽ như thế nào đây, những ghen tuôn hờn giận đã làm cho họ phải đau khổ và muốn nhường lại cho đối phương, ai sẽ là người cùng nhau đi hết cuối con đường của “Toradora BD” để tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào lớn nhất trong anime này, chúc các bạn xem phim Toradora BD vui vẽ nhé.

-Các Nhân vật đều độc đáo, đáng yêu, và cũng dễ hiểu vì thực tế họ đều hiển thị bên yếu của họ đôi khi và những khoảnh khắc bất an sau bên ngoài cá tính. Phản ứng hoá học giữa các nhân vật là thú vị để xem

-Các Câu chuyện vẫn đi từ sáo rỗng và là tương đối khó lường cho một câu chuyện tình yêu. Mỗi nhân vật có một lý do và động lực cho những gì họ đã làm và làm thế nào họ đã hành động, khác hơn chỉ là không tự nhiên câm / quá kiêu ngạo / bướng bỉnh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.