Top wo Nerae Gunbuster - Gunbuster 2013 Poster

Top wo Nerae Gunbuster - Gunbuster

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 176

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Top wo Nerae Gunbuster:

Phim Top wo Nerae Gunbuster VietSub (6 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim  Trong tương lai rất gần, một cuộc đua của, người ngoài hành tinh côn trùngkhổng lồ được phát hiện như đi du lịch thiên hà. Những người ngoài hành tinh dường như dành riêng để diệt trừ loài người vì nó có những bước đầu tiên đi từ hệ thống năng lượng mặt trời, và họ đang tiến gần hơn và gần với Trái Đất. Nhân loại đã phản ứng bằng cách phát triển các chiến hạm không gian, tàu robot chiến đấu khổng lồ. Những robot Gunbuster được điều khiển bởi các tốt nhất và sáng nhất của tuổi trẻ của Trái đất, chọn từ các trường đào tạo trên toàn thế giới.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2023, không lâu sau khi những trận đánh đầu tiên với người ngoài hành tinh, và tập trung vào trẻ Noriko Takaya. Mặc dù cha Noriko là một đội trưởng nổi tiếng trong đội tàu không gian đã bị giếttrong một trong những trận đầu tiên của cuộc chiến, tài năng của mình như là một thí điểm là có vấn đề. Tuy nhiên như ở phần 2 Top wo Nerae 2! Diebuster cô đã bước vào một trường đào tạo.Thông qua loạt Noriko, cùng xinh đẹp và tài năng Kazumi Amano, sẽ chiến đấu để vượt qua những chấn thương của chiến tranh, những nghi ngờ của các đồng nghiệp của mình, và thiếu của bà về sự tự tin.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.