Top Caster - Top Caster / Top Anchor 2013 Poster

Top Caster - Top Caster / Top Anchor

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 153

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Top Caster:

Phim Top Caster (Nhật Bản) VietSub (11 Tập Cuối) Full Tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Haruka Tsubaki nhảy lên một chiếc máy bay từ New York đến Tokyo. Cô sẽ được điền vào vị trí phát thanh viên trên một chương trình tin tức rằng sẽ bắt đầu phát sóng trên truyền hình CNB. Haruka sử dụng để làm việc như một neo và được gọi là “neo huyền thoại” cho đến khi cô đã tham gia vào một sự cố đã buộc cô để mất vị trí của mình ở đó. Cô đã bay đến Mỹ một mình để theo đuổi sự nghiệp của mình như là một nhà báo. Nó là Katsutoshi Shibata, Giám đốc điều hành cao cấp của Cục News rằng chải sang một bên phản đối mạnh mẽ và mời Haruna lại. Anh nói với cô, “Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Tại trụ sở của CNB, sản xuất Shokichi Ichiba, đạo Kensuke Kanihara, luận Mei Nohara, và phi hành đoàn khác đang đứng trong một cuộc họp với Haruka. Với rất sợ, họ đang chờ đợi sự xuất hiện của các neo huyền thoại.Nhưng khi cánh cửa mở ra, chỉ Katsutoshi đang đứng. Ông nói Haruka đầu để kiểm tra phòng thu tin tức ngay khi cô đến CNB. Các phi hành đoàn “Top Caster” đang cố gắng để mở rộng lời chúc của mình với cô ấy, nhưng cô ấy không chú ý.Thay vào đó, cô đã bác bỏ các chiến lược lập trình, cô đã được đưa ra, và nhấn mạnh, điều đáng ngạc nhiên hơn là Haruka bổ nhiệm Nozomi Asuka – những người đã được lên kế hoạch để cung cấp dự báo thời tiết – như trợ lý của cô. Cô nói với Asuka rằng đó là công việc của trợ lý để làm việc cùng với cô trong 24 giờ và đánh thức cô ấy dậy mỗi buổi sáng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.