Tonari no Yamada-kun -Hàng Xóm tôi là Yamada -  2013 Poster

Tonari no Yamada-kun -Hàng Xóm tôi là Yamada

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 1,169

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tonari no Yamada-kun -Hàng Xóm tôi là Yamada:

Phim Tonari no Yamada-kun -Hàng Xóm tôi là Yamada VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime tham gia vào những cuộc phiêu lưu của Quirky Yamada gia đình từ vui nhộn đến ± cảm động xuất sắc được trình bày trong một, thị giác nổi bật phong cách truyện tranh độc đáo. Takashi Yamada và vợ wacky của mình Matsuko, những người không có tài năng cho công việc gia đình, điều hướng theo cách của mình thông qua những thăng trầm của công việc, hôn nhân và cuộc sống gia đình với một người bà nói sắc sảo, sống với họ, một con trai tuổi teen nào muốn ông có bố mẹ mát , và một con gái pesky mà lớn tiếng là bất thường đối với một người nào đó quá nhỏ. Ngay cả những con chó của gia đình có vấn đề!. Ngoài ra bộ phim hoạt hình nói về cuộc sống hàng ngày của năm thành viên trong gia đình này. Đó là điểm nổi bật của chương trình là cách họ nói với miêu tả tình huống thông thường xảy ra trong phần lớn các hộ gia đình trung bình.

Những điều như thế nào cha mẹ sử dụng lừa đảo trẻ em của họ vào làm việc nhà, hoặc quản lý để thuyết phục ai đó đi đến cửa hàng để có được những điều cho em bởi vì anh quá lười biếng. Tất cả những tình huống này là những thứ hàng ngày trung bình mà chúng ta thường không thấy hài hước (và họ thường đái ta tắt). Nhưng khi xem nó từ một quan điểm khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng những thứ như vậy là quá vô lý nhưng đúng là chúng tôi không có sự lựa chọn nhưng để cười vì chúng ta biết những tình huống quá rõ. Các tác phẩm nghệ thuật là cái gì khác là tốt. Trong thời trang Ghibli điển hình, nó đi với phong cách độc đáo riêng của mình và quản lý để làm cho các siêu đơn giản trong một cái gì đó mà người ta chỉ có thể gọi nó là một kiệt tác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.