Tonari No Seki-kun - Tonari no Seki-kun: The Master of Killing Time 2014 Poster

Tonari No Seki-kun - Tonari no Seki-kun: The Master of Killing Time

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 428

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tonari No Seki-kun:

Nội dung phim là câu chuyện được đạo diễn chuyển thể từ manga gốc xoay quanh một cô gái tên là Yokoi ngồi bên cạnh một cậu bé chỉ được biết đến như Seki-kun. Trong lớp học, Seki-kun vẫn không chú ý và thay vào đó tạo ra phiền nhiễu nhỏ tuyệt vời, chẳng hạn như một sân golf chi tiết với lỗ của khóa học là một vết lõm ở bàn của mình, hoặc toàn bộ một cuộc chiến kịch tính đang diễn ra bằng những mảnh giấy shogi. Yokoi thường thấy mình nhận được miễn cưỡng quan tâm trong các trò chơi của mình, mặc dù họ dường như luôn kết thúc nhận được HER gặp rắc rối với các giáo viên! Mỗi tập phim ngắn của tonari không Seki-kun được xây dựng trên một nền tảng tương tự: Seki chơi một số trò chơi hài hước tinh ở giữa lớp, và Yokoi, bạn cùng lớp láng giềng hiếu học hơn mình.

Trong lúc nào cũng bị hút vào những gì anh ấy đang làm, đến điểm mà cô thường bị nhiều hơn đầu tư vào nó hơn anh ta. Có bấy nhiêu thôi. Điều này có vẻ giống như một tiền đề khá hạn chế, nhưng nó cung cấp một khuôn khổ lớn với một số lượng đáng ngạc nhiên của loạt phim hài cho Seki chơi. Kết quả là hầu như luôn luôn là một vụ nổ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.