Tonari no Kaibutsu-kun - My Little Monster 2013 Poster

Tonari no Kaibutsu-kun - My Little Monster

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 361

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tonari no Kaibutsu-kun:

Phim Tonari no Kaibutsu-kun VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung kể về Biệt danh “Ice dry,” Shizuku được xem như vô cảm và lạnh bởi bạn cùng lớp. Khi cô ấy có nhiệm vụ cung cấp các bản in class, cô chạy vào Haru, người ngay lập tức quyết định rằng họ là bạn. Shizuku được xúc động bởi sự vô tội của mình và thiếu kiến thức của mình về phía các mối quan hệ con người. Mặc dù được biết đến như một con quái vật bạo lực và không kiểm soát được, Haru cũng có một loại và mặt nhẹ nhàng. Ông lập tức tuyên bố tình yêu của mình cho Shizuku, nhưng nó mất nhiều thời gian cho cô ấy để nhận ra và chấp nhận tình cảm của mình đối với anh ta. Cùng với nhau, hai con trước đây không thuộc về xã hội giúp đỡ nhau tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc cho người khác và làm cho bạn bè. Thật ngạc nhiên, sự hấp dẫn không phụ thuộc vào kích thước của bộ ngực của một người.

Hai nhân vật chính, Shizuku và Haru, tạo nên một bộ đôi năng động vui nhộn. Họ là cả hai xã hội khó xử, kết hợp với thực tế là họ không có ý tưởng như thế nào trên thế gian của một mối quan hệ làm việc. Đây thực sự là một tích cực lớn, bởi vì câu chuyện tránh tất cả các mối quan hệ generics trong chu kỳ điển hình của bạn. Bỏ qua những “cuộc gặp gỡ định mệnh”, những “điểm chung”, “ngày”, những “khó khăn”, “make up”, và “xưng tội”. Haru và Shizuku chỉ đơn giản là không biết gì về các chỉ tiêu, trong đó cho phép họ để nói chuyện rõ ràng tâm trí của họ.

Hãy tưởng tượng cứ thỉnh thoảng bật ra khỏi tất cả mọi thứ bạn nghĩ và cách ridiculously giải trí mà có thể. Đây là một trong những lý do chính tại sao các nhân vật trong tonari rất đáng yêu và hài hước. Não bộ cơ sở đã làm một công việc ngoạn mục trong sản xuất phim hoạt hình Tonari no Kaibutsu-kun này. Nghệ thuật là tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh. Các cảnh quan, thiết kế nhân vật, và các hình ảnh động làm tonari khá một cảnh tượng thư giãn. Các thiết kế nhân vật là hoàn hảo. Trái tim tôi thường bỏ qua một nhịp khi tôi nhìn thấy các ký tự đỏ mặt hay nụ cười. Nó rất dễ thương và trái tim ấm. Nghiêm túc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.