Tom and Jerry Nhiệm Vụ Điệp Viên - Tom and Jerry: Spy Quest 2015 Poster

Tom and Jerry Nhiệm Vụ Điệp Viên - Tom and Jerry: Spy Quest

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 74 Phút

Lượt xem 1,370

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tom and Jerry Nhiệm Vụ Điệp Viên:

Phim Tom and Jerry Nhiệm Vụ Điệp Viên 2015 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình The Adventures of Jonny Quest , như họ bắt tay vào một nhiệm vụ gián điệp nguy hiểm để cứu thế giới. Danh sách giải trí mới này được dự kiến phát hành ngày 23 tháng 6 năm 2015, trên đĩa DVD. Tom và Jerry: Spy Quest sẽ được bán lẻ cho $ 19,98 SRP. T om và Jerry: Spy Quest sẽ có mặt sớm thông qua EST để tải về 09 Tháng 6, năm 2015. Tom và Jerry đặt ra trên một cuộc phiêu lưu lớn nhất của táo bạo nhất, họ chưa có trong Tom And Jerry: Spy Quest . Nhận được đặt cho những âm mưu, cảm giác mạnh, hồi hộp và hành động cao như bộ đôi hoạt hình được bọc trong một bí mật hàng đầu, spy-tacular, nhiệm vụ vui nhộn cho cả gia đình có thể thưởng thức cùng nhau.

Nó chỉ là một ngày trên bãi biển cho Tom đôi co và Jerry … đó là cho đến khi họ đụng vào đẳng cấp thế giới điệp viên junior Jonny Quest, Hadji và đồng Bandit chó của họ. Khi gia đình lâu năm Quest nemesis TS Zin phát hiện ra rằng cha Jonny, tiến sĩ Benton Quest, có một thiết bị để giải quyết vấn đề năng lượng của thế giới, anh gửi ác cat quân đội của mình để ăn cắp nó và bắt anh và vệ sĩ của anh, Race Bannon. Jonny và bạn bè lông mới của mình đặt ra trên một quest hành động đóng gói để tìm lại người cha của mình và cứu thế giới khỏi các Tiến sĩ độc hại Zin.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.