Tom and Jerry Mới - Hoạt Hình Tom VÀ Jerry Tiếng Việt 2014 Poster

Tom and Jerry Mới - Hoạt Hình Tom VÀ Jerry Tiếng Việt

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 5,441

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tom and Jerry Mới:

Phim Hoạt Hình Tom and Jerry Hay Nhất (26 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Tom và Jerry Hiện là một loạt phim truyền hình hoạt hình năm 2014 của Mỹ được sản xuất bởi Warner Bros Animation và Renegade Animation , dựa trên Tom và Jerry ký tự và loạt phim hoạt hình sân khấu được tạo ra bởi William Hanna và Joseph Barbera vào năm 1940. Nó đã có buổi chiếu ra mắt thế giới của nó trên kênh Canada Teletoon trên 01 Tháng Ba 2014, và được công chiếu trên Cartoon Network ở Hoa Kỳ vào ngày 09 Tháng Tư, năm 2014. Mùa giải đầu tiên kết thúc vào ngày 04 tháng 8 năm 2014.Một trong những phim hoạt hình bộ đôi được yêu thích nhất trên thế giới trở lại màn ảnh trong The Tom và Jerry Hiện , một mất tươi trên frenemies cổ điển đến sớm để Cartoon Network.

Bao gồm hai quần short 11 phút, mỗi tập phim sẽ có con mèo Tom And Jerry chuột âm mưu chống lại nhau – với quyết tâm của Tom phù hợp chỉ bởi sự thông minh riêng của Jerry trong trốn tránh chụp.Nhưng lần này, tình trạng lộn xộn phim hoạt hình sẽ không được giới hạn chỉ có Tom và Jerry của vùng ngoại ô truyền thống. Trong The Tom và Jerry Hiện , trò chơi không ngừng nghỉ các nhân vật danh hiệu ‘của mèo và chuột sẽ mở rộng để bao gồm cả những thế giới tuyệt vời hơn, từ một lâu đài thời trung cổ đến phòng thí nghiệm của một nhà khoa học điên của.Gìn giữ cái nhìn, các nhân vật cốt lõi và sự nhạy cảm của quần short kịch bản gốc, The Tom và Jerry Hiện đã chiếu, ống kính độ nét cao màu sắc rực rỡ trên một trận chiến không bao giờ kết thúc mà đã thiết lập các tiêu chuẩn cho sự ganh đua phim hoạt hình.

Sau khi tất cả, với một thiết lập như tiểu học như một con mèo quyết tâm theo đuổi một con chuột tháo vát và tinh nghịch, các khả năng (và cười) là vô tận!Sam Register ( The Looney Tunes Hiện , MAD , Teen Titans ) phục vụ như giám đốc sản xuất trên The Tom và Jerry Show. Bộ phim được sản xuất bởi Warner Bros Animation kết hợp với các nhà sản xuất Darrell Văn Citters và Ashley Postlewaite tại Renegade Animation.”Tom và Jerry là hai trong số những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trên hành tinh,” Register, phó chủ tịch của công việc sáng tạo Warner Bros. Animation cho biết.”Trong khi điều quan trọng là chúng ta tôn vinh di sản tuyệt vời của họ, chúng tôi không muốn giữ chúng trong kho lưu trữ. Chúng tôi muốn giới thiệu họ đến một thế hệ mới của người hâm mộ.”Như chúng tôi đã thực hiện với The Looney Tunes Hiện , The Tom và Jerry Show sẽ mang lại cho Tom và Jerry vào một môi trường hiện đại và kể những câu chuyện vui nhộn mà trẻ em và người lớn sẽ yêu thích.

Nguồn: blog.bcdb.com/tom-jerry-show-coming-cartoon-network-4850/

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.