Tokyo Ravens -  2014 Poster

Tokyo Ravens

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 178

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tokyo Ravens:

Nội dung phim đây chính là một cuốn tiểu thuyết ánh sáng của Nhật Bản được viết bởi Kōhei Azano và minh họa bởi nhà sáng tạo tài baSumihei. Nó đã được chuyển thể thành một series manga vào năm 2010. Một anime gồn 24 tập phim được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 08 tháng 10 năm 2013 cho đến ngày 26 tháng 3 năm 2014 cho đến hết gồm kể cả những tập ngoại truyện kèm theo nữa, nói chung đây là một bộ thuộc hàng đỉnh của đỉnh nếu ai bỏ qua chắc chắn là chưa là người lĩnh hội được hết những tuyệt học mà thể loại này đem lại.

Tsuchimikado chính là một trong những gia tộc to lớn và có nhiều tiếng tăm trong việc trừ tà, đỉnh cao của họ được phát quang khi thời hoàng kim nỗi bật nhất, họ đang được nỗi danh dưới thời của  Tsuchimikado Yako. Nhưng đời ai không mắt sai lầm cơ chứ, vậy mà họ đã vô tình làm tan vỡ đi mất phong ấn lối vào địa ngục bị phá vỡ, từ đó cách linh hồn ma quỷ chớp lấy thời cơ ngàn năm có một này đã vô tính trốn thoát, cả thành phố Tokyo chìm trong bóng tối của ma quỷ, những người sống nơi đây củng dần dần biến mất kể cả những người của gia tộc kia.

Còn Yako thì đã không thể chịu được cú sốc này nên đã đành lấy cái chết để chuột tội lỗi của mình.Sau sự kiện này thời gian đã trôi qua hơn 100 năm thì gia tộc Tsuchimikado lại có thể điềm lành, lần này họ có thêm được 2 viên ngọc quý, Natsume và Harutora. Hai người này có lẽ các bạn củng biết sinh ra để làm gì rồi chứ, họ chính là người sẽ lấy lại lỗi lầm đã làm Tokyo chìm trong biển máu, họ thay cho Yako tiêu diệt thu phục lại ma quỷ, đồng thời lấy lại danh tiếng cho gia tộc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.